Điện thoại iphone 7 plus hay iphone 7 đang là một trong những mẫu điện thoại khá được yêu thích hiện nay. Dòng sản phẩm này được thiết kế khá nổi bật nhất là màn hình rộng thuận tiện cho cả giới trẻ cũng như người trung niên sử dụng. Tuy nhiên những dòng điện thoại smartphone này khi sử dụng nếu bạn không giữ gìn cẩn thận sẽ khó tránh khỏi bị vỡ mặt kính và có thể dẫn đến hỏng màn hình điện thoại. Và điều mà ai trong chúng ta cũng luôn thắc mắc đó là nếu mặt kính điện thoại của bạn bị vỡ hay hỏng thì liệu thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu là hợp lý?

Và khi thay mặt kính chúng ta cần sử dụng loại màn hình như nào sẽ bền và tốt hơn? Cùng giải đáp mọi vấn đề bạn thắc mắc dưới đây nhé!

thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu

Bạn tò mò về giá mặt kính iPhone 7 Plus

Dấu hiệu nhận biết chiếc điện thoại iphone 7 hay iphone 7 plus cần phải thay mặt kính?

Điện thoại iphone là một trong những siêu phẩm hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng. Không chỉ ở giới trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng đều thích những chiếc smartphone này điển hình là iphone 7 hay iphone 7 plus.

Tuy hiện nay Apple đã mới cho ra mắt các dòng đời cao cấp như iphone 8, iphone 8 plus hay iphone X nhưng dòng iphone 7 và iphone 7 plus vẫn được lựa chọn tin dùng khá nhiều. Gía thành sản phẩm phải chăng phù hợp với đối tượng người dùng và cấu hình khá ổn định có thể đáp ứng yêu cầu cho công việc của bạn. Mặc dù khá làm hài lòng về mọi mặt nhưng iphone 7 hay iphone 7 plus vẫn khó tránh khỏi tình trạng mặt kính bị vỡ trong quá trình sử dụng của mình.

thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu

Mặt kính iPhone 7plus

Khi nào cần thay?

Bạn đang sử dụng nhưng lại chẳng may làm rơi điện thoại hay bị vật nhọn chọc vào màn hình hoặc một số lý do nào đó. Khi đó chiếc điện thoại của bạn đã gặp tình trạng về màn hình và bạn cần phải đến ngay các trung tâm sửa chữa để kiểm tra lại mặt kính cũng như màn hình để sửa hoặc thay màn hình mới. Vậy làm sao để chúng ta có thể phát hiện được chiếc điện thoại bị hỏng và cần phải thay mặt kính?

thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu

Nứt mặt kính iPhone 7 plus

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết cần phải thay mặt kính iphone 7 plus hay iphone 7 để bạn tham khảo. Đó là:

  • Màn hình bị rơi vỡ hay va đập mạnh vỡ lớp mặt kính iphone
  • Màn hình xuất hiện các vết ố vàng hay đốm loang màu khắp màn hình
  • Tác động của ngoại cảnh môi trường khiến màn hình bị các chất oxy bám làm bào mòn và hư hỏng mặt kính cũng như cả màn hình.

Nếu bạn gặp một trong 3 dấu hiệu nhận biết trên là chắc chắn chiếc iphone yêu quý của bạn đang bị hư màn hình và cần phải thay mặt kính hoặc cả bộ màn hình rồi đó. Và khi đó bạn cần phải thay mặt kính và nếu cả màn hình bị hỏng thì việc thay màn hình của iphone là điều hiển nhiên để bạn có thể sử dụng được tốt và nhạy hơn. Nhưng giá thay mặt kính iphone 7 plus bao nhiêu là hợp lý?

thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu

Nên thay mặt kính iPhone 7 chất lượng

Thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu là hợp lý luôn là vấn đề mà bất kì ai đang sử dụng dòng smartphone này cũng đều khá quan tâm hiện nay. Dù chiếc điện thoại của bạn hiện vẫn chưa có dấu hiệu bị vỡ mặt kính và cần thay nhưng có thể bạn vẫn luôn quan tâm và tìm hiểu để khi gặp phải bạn sẽ có thể dễ dàng xử lý.

Để biết về mức giá thay mặt kính của dòng iphone này thì nó còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp. Bạn thay mặt kính thì mức giá dao động của mỗi dòng iphone 7 hay iphone 7 plus. Hoặc giá thành nó phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn muốn thay. Chúng tôi sẽ phân loại như sau để bạn có thể dễ dàng hiểu hơn, đó là:

Loại A

Iphone 7: Thay mặt kính giá 400,000đ.

Iphone 7 plus: Thay mặt kính 450,000đ.

Loại B

Iphone 7: Thay mặt kính là 200,000đ.

Iphone 7 plus: Thay mặt kính là 300,000đ.

thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu

Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Ngoài ra điện thoại của bạn mà gặp trường hợp thay cả màn hình thì mức giá sẽ dao động của dòng màn hình zin chính hãng từ 1,200,000đ – 1,750,000đ trong đó linh kiện sẽ dao động từ 800,000đ – 1,200,000đ.

Mức giá thay mặt kính iphone 7 hay iphone 7 plus sẽ khó có thể cố định bởi nó tùy thuộc vào chiếc điện thoại cần sửa chữa thay thế và tùy thuộc vào thời điểm bạn thay mặt kính. Do vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị để xử lý lỗi này.

Hãy đến với Viettopcare chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng cho sự lựa chọn này của mình.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, Viettopcare luôn mang lại những điều hài lòng nhất cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc cho khách hàng.

Khi nào bạn có nhu cầu thay mặt kính hay muốn tìm hiểu thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ theo số hotline 02873 055 355 bấm phím 1 nếu cần tư vấn báo giá hoặc bấm phím 2 nếu muốn hỏi về tình trạng máy. Viettopcare chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình và chu đáo nhất.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.