Không may mặt kính dế yêu iphone 6 của bạn bị vỡ hoặc bị nứt bạn nghĩ ngay tới việc cần phải thay nó để không bị gián đoạn liên lạc. Tuy nhiên khi thay mặt kính iphone 6 bạn cũng cần tìm hiểu trước một vài thông tin quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lợn lành chữa thành lợn què đáng tiếc xảy ra khi lựa chọn nhầm phải địa chỉ kém chất lượng. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Một số tình trạng của máy mà bạn phải đi thay mặt kính

Có lẽ không một ai thích việc mình phải đi thay thế bất kỳ một linh kiện nào đó trên điện thoại. Đơn giản một phần là do chi phí, một phần mọi người thường có quan niệm rằng khi đã thay rồi sẽ không được mặt kính tốt. Đó là tâm lý hết sức bình thường. Tuy nhiên khi màn hình iphone 6 của bạn gặp những tình trạng sau đây bạn cần đi thay mặt kính iphone 6 lấy ngay để tránh tình trạng lâu ngày màn hình sẽ đen xì và càng có nhiều “bệnh” hơn nhé.

thay mặt kính iPhone 6

Một vài nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình iPhone 6

 • Mặt kính iPhone 6 có thể bị vỡ, nứt: có thể do bạn bất cẩn làm rơi, chiếc điện thoại tiếp mặt kính trực tiếp dưới đất.
 • Mặt kính cảm ứng bị mờ, đục: do dính nước hoặc do bạn có sự va đập mạnh vào bề mặt cứng, do sử dụng lâu ngày hoặc trước đó bạn đã thay phải mặt kính kém chất lượng.
 • Cảm ứng của máy có thể bị đơ: do làm rơi hoặc do bị bụi bẩn.
 • Cảm ứng của máy bị loạn: lúc này có thể do màn hình hoặc do tổn thương của mặt kính gây ra.
 • Cảm ứng có thể bị liệt, chết nhiều điểm
 • Hoặc cảm ứng không sử dụng được

Với những trường hợp trên bạn cần đi kiểm tra những “ tổn thương” của máy ngay nhé! Để càng lâu thì chi phí sửa chữa càng đắt.

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính rất quan trọng

Việc lựa chọn địa chỉ mua một chiếc iphone 6 cần chú ý và tìm hiểu thế nào thì việc thay thế linh kiện, thay thế mặt kính cũng cần lưu ý như vậy.

Bởi thị trường thật giả lẫn lộn bạn sẽ không thể đảm bảo và chắc chắn rằng liệu bạn có thay được mặt kính chính hãng Apple không? Hay đó chỉ là một chiếc mặt kính mác Apple nhưng chất lượng thì quá tồi. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc sự tìm hiểu và địa chỉ thay linh kiện của bạn. Nếu khi mua điện thoại, bạn có tham gia gói bảo hiểm Applecare bạn hoàn toàn có thể an tâm tới địa chỉ mua hàng để thay mặt kính. Tuy nhiên, tại Việt Nam số người mua lại iphone cũ để dùng khá nhiều nên khi bị vỡ màn hình bạn sẽ phải tìm địa chỉ thay thế. Sau đây là một vài lưu ý bạn cần nhớ:

 • Nên tham khảo ý kiến của một số người bạn đã từng thay thế.
 • Tham gia vào một số hội nhòm công nghệ để hỏi review.
 • Khi đi có thể rủ thêm một người bạn có am hiểu.
 • Thay mặt kính iphone 6 lấy liền sẽ giúp bạn tránh được việc bị tráo đổi linh kiện, tuy nhiên nếu có một người bạn có am hiểu về công nghệ thì bạn có thể rủ người bạn đó đi nhé!
 • Cần hỏi về chế độ bảo hành trước khi thay.
 • Giá cả chỉ là một phần, bạn không nên quá ham vào giá rẻ để nhận chất lượng kém. Tuy nhiên những gói thay thế với chi phí cao cũng chưa hẳn là tốt.
thay mặt kính iPhone 6

Mặt kính chất lượng sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn

Thay mặt kính iphone 6 tại Viettopcare để nhận sự khác biệt

Viettopcare là địa chỉ thay thế linh kiện điện thoại uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Có nhiều địa chỉ thay thế màn hình điện thoại trên thị trường, nhưng bạn nên chọn Viettopcare bởi những lý do sau đây:

Chất lượng được đặt lên hàng đầu: Tuyệt đối không có tình trạng nhập linh kiện dởm và lấy giá tiền thật cho khách hàng.

Khách hàng đến thay thế ngồi trực tiếp tại quầy, không có tình trạng tráo đổi linh kiện điện thoại.

Báo giá niêm yết cho khách hàng trước khi thay linh kiện.

Nói đúng bệnh của điện thoại, không có hiện tượng móc túi khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản.

Luôn luôn nâng cấp công nghệ máy móc sửa chữa.

Có giảm giá nếu khách hàng là học sinh sinh viên.

Tặng khách hàng voucher giảm giá cho lần tiếp theo.

Có gói bảo hiểm cho điện thoại trọn đời với mức giá hợp lý.

Khi dế yêu của bạn gặp phải bất kỳ những tổn thương nào, hãy đến với Viettopcare!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.