Điện thoại của bạn đã bị vỡ mặt kính, bạn lựa chọn một cửa hàng gần nhà để đi thay mới. Tuy nhiên khi về được 2 tuần chiếc mặt kính đó đã có những vết nứt nhỏ và cảm ứng cũng bị đơ theo. Bạn biết rằng mình đã bị thay phải mặt kính kém chất lượng. Vậy nên thay mặt kính iphone 6 ở đâu bây giờ? Mời bạn cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thị trường thật giả lẫn lộn, người dùng hoang mang

Không ít trường hợp đi thay mặt kính, tiền giả nhưng kính dởm. Tồi tệ hơn nữa là họ còn bị đánh tráo linh kiện. Từ một chiếc iphone 6 chính hãng bị đổi sang thành một chiếc iphone với các linh kiện chắp vá. Đó là khi người dùng không tìm hiểu kỹ thông tin của cửa hàng trước khi mang máy đi thay linh kiện.

Lỗi đầu tiên không trách ai khác là trách bản thân chúng ta không tìm hiểu kỹ thông tin. Tuy nhiên không thể không trách những đối tượng vụ lợi mở cửa hàng nhằm lừa gạt người dùng. Nghĩ rằng sẽ kiếm tiền bằng chính sự tin tưởng của khách hàng. Thường thì một chiếc điện thoại khi bị đánh tráo linh kiện sẽ khó lòng phát hiện cho tới khi sử dụng một thời gian. Thậm chí thời gian đầu các bộ phận hoạt động vẫn ngon lành trơn tru nhưng sau đó mới bắt đầu gặp những vấn đề không ngờ tới.

Nhiều người lại luôn lấy giá cả để làm yếu tố tìm địa chỉ thay màn hình. Điều này theo tâm lý chung là không sai, bởi lẽ ai chả mong muốn nhận được một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý nhất. Chính vì thế không ít những cơ sở kém chất lượng được mở ra và thu hút khách hàng với mức giá rẻ, tuy nhiên chất lượng thì không được đảm bảo.

Chính vì thế việc đặt ra câu hỏi phân vân thay mặt kính iphone 6 ở đâu tốt là điều mà mọi người nên làm khi không may mặt kính điện thoại có vấn đề.

thay mặt kính iphone 6 ở đâu

Thay mặt kính iPhone 6 ở đâu đáng tin cậy?

Có nên thay mặt kính tại địa chỉ bán điện thoại

Bình thường nếu các bạn không tìm được địa chỉ thay mặt kính điện thoại, các bạn sẽ lựa chọn các cửa hàng bán điện thoại. Điều này không phải là sự lựa chọn không hoàn hảo tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số sự bất tiện sau:

Các bạn sẽ phải chờ đợi lâu bởi thường cửa hàng bán điện thoại sẽ không có sẵn mặt kính, họ phải mất thời gian order cho bạn. Mọi liên lạc của bạn sẽ bị gián đoạn.

Chi phí sẽ cao hơn mức bình thường. Thật vậy, tại các trung tâm bán điện thoại chi phí linh kiện thường cao hơn so với các cửa hàng chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại.

Tuy nhiên nếu chiếc điện thoại của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành của nhà bán hàng thì việc bạn tới thay mặt kính tại cửa hàng đó là một quyết định đúng đắn. Nhưng bạn chỉ được free tiền thay thế trong trường hợp bạn có đăng ký gói bảo hiểm Applecare trước đó nhé! Còn không bạn vẫn phải trả một mức phí nào đó tùy theo từng cửa hàng đưa ra.

thay mặt kính iphone 6 ở đâu

Cần tìm các trung tâm uy tín để giao phó điện thoại bạn nhé

Thay mặt kính iphone 6 ở đâu để nhận về dịch vụ tốt nhất

Chẳng phải tự nhiên Viettopcare lại là cái tên quen thuộc được nhắc tới khi người ta băn khoăn thay mặt kính iphone 6 ở đâu uy tín? Chất lượng dịch vụ mà Viettopcare cung cấp đã được khách hàng đánh giá rất tốt, bằng chứng là rất nhiều khách hàng sau khi sửa xong tại đây đã tiếp tục giới thiệu địa chỉ này tới bạn bè, người thân. Vì sao chúng tôi biết ư? Đơn giản vì với mỗi lần tới sửa hoặc thay thế linh kiện điện thoại khách hàng sẽ đều nhận được một Voucher giảm giá cho lần sửa tiếp theo. Và một số người đã tặng cho người thân bạn bè để tới sửa.

Chất lượng là yếu tố cốt lõi được Viettopcare đặt lên hàng đầu, chính vì thế mặt kính hãy các linh kiện tại đây đều là hàng chĩnh hãng, còn nguyên đai nguyên kiện.

Không nhất thiết phải là điện thoại Iphone, Viettopcare còn nhận sửa chữa xử lý tất cả những tổn thương của các loại điện thoại từ thương hiệu khác nhau.

Thời gian thay mặt kính khoảng từ 30 – 45 phút. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, việc gián đoạn liên lạc từ đó cũng sẽ hạn chế.

Chế độ bảo hành tốt. Ngoài ra còn có các gói bảo hành trọn đời cho dế yêu của bạn.

Để bảo vệ dế yêu tốt, hãy đến với Viettopcare ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tiếp đón những thắc mắc của bạn với chiếc dế yêu của mình.

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.