Vào một ngày đẹp trời bỗng chiếc “ dế cưng” mang tên iphone x của bạn bỗng tiếp đất ngoạn mục. Và rồi điều tồi tệ đã xảy ra, màn hình bị mất cảm ứng và đen xì. Phải làm sao đây? Có thay được màn hình không và muốn thay màn hình iphone x zin thì phải đi tới đâu? Để trả lời câu hỏi đó mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Lý do bạn cần đi thay màn hình iphone x zin

Ai sử dụng điện thoại chắc chắn sẽ không bao giờ muốn trong quá trình sử dụng mình phải thay thế bất kỳ linh kiện gì. Bởi đơn giản mọi người thường có tâm lý sợ thay phải hàng kém chất lượng. Khi đó từ một chiếc iphone x chính hãng sẽ có thể trở thành chiếc iphone bị đánh tráo linh kiện. Tuy nhiên chúng ta sẽ không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra với dế yêu của mình.

Dưới đây là một vài lý do khiến bạn phải thay màn hình ngay lập tức:

 • Iphone x sử dụng lâu, mở nhiều ứng dụng cùng một lúc khiến màn hình điện thoại bị đơ.
 • Cài đặt các ứng dụng phần mềm không tương thích với máy hoặc nhiễm virut khiến cho máy treo, liệt cảm ứng.
 • Do lỗi nhà sản xuất: lỗi này thường ít gặp và bạn sẽ được đổi miễn phí tại địa chỉ mua hàng nếu điện thoại của bạn vẫn đang trong thời hạn còn bảo hành.
thay màn hình iphone x zin

iPhone X mở nhiều ứng dụng cùng lúc

 • IC nguồn hoặc mainboard bị hư hỏng.
 • Do sự bất cẩn hoặc không may bạn làm rơi chiếc điện thoại iphone x của mình khiến màn hình bị vỡ, có điểm chết liệt hoặc loạn cảm ứng. Trong trường hợp chỉ bị vỡ mặt kính mà màn hình cảm ứng vẫn dùng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính. Chi phí thay mặt kính sẽ rẻ hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iphone x chính hãng, toàn bộ màn hình.

Để biết chính xác nhất tình trạng Smartphone của quý khách đang dính phải lỗi gì? Có phải đi thay mới màn hình hay không? Vui lòng liên lạc trực tiếp với đội ngũ Viettopcare để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Lưu ý cần nhớ khi đi thay màn hình iphone x

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm một địa chỉ thay màn hình iphone x zin uy tín và chất lượng. Một địa chỉ tốt sẽ giúp bạn gạt bỏ đi nỗi lo bị đánh tráo linh kiện chính hãng hoặc bạn sẽ không bị thay thế màn hình dởm, kém chất lượng mà vẫn bị tính tiền thật. Bởi lẽ một địa chỉ uy tín sẽ không bao giờ cung cấp cho bạn linh kiện kém bởi như vậy họ sẽ bị mất uy tín, làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh.

thay màn hình iphone x zin

Nên lựa chọn những trung tâm uy tín để thay màn hình iPhone X zin

Lưu ý thứ hai bạn cần nhớ đó chính là quyết định thay loại màn hình nào. Trên thực tế ở cơ sở nào cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn: màn hình chính hãng, màn hình thường để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn đó chính là nên lựa chọn thay thế màn hình zin chính hãng để tăng độ bề cho máy. Quá trình thay thế, hãy yêu cầu đơn vị sửa chữa giúp bạn check lại tất cả các tính năng khác của máy.

Sau khi hoàn thành quá trình thay mới màn hình, hãy test lại toàn bộ các tính năng khác khi, tiếp nhận máy ở cửa hàng để được hỗ trợ test kịp thời.

Địa chỉ thay màn hình uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Dù bạn đang làm việc và sinh sống ở bất kỳ địa điểm nào, Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh thì việc thay màn hình điện thoại iphone x chính hãng hoặc những câu hỏi liên quan như thay màn hình iphone x chính hãng bao nhiêu tiền sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn tới Viettopcare.

 • Tất cả màn hình được thay đều được đảm bảo chất lượng.
 • Khách hàng có thể ngồi tại quầy trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình. Hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có tình trạng tráo đổi linh kiện. Thời gian thay thế từ 45 – 60 phút tùy từng tổn thương của màn hình iphone x.
 • Khách hàng được vệ sinh máy sạch sẽ trước khi thay thế linh kiện.
 • Chi phí vô cùng hợp lý.
 • Có chương trình ưu đãi giảm giá cho học sinh, sinh viên.
 • Bảo hành tốt lên tới 12 tháng.

Đến với Viettopcare để bảo vệ chiếc dế yêu của bạn được tốt hơn nhé!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.