Một chiếc điện thoại đắt tiền như iphone x cũng không thể tránh khỏi những va đập hàng ngày. Và thật không may mắn khi sau một tiếp đất ngoạn mục, chiếc dế yêu của bạn bị vỡ màn hình, mất cảm ứng. Lúc này bạn chắc hẳn sẽ vô cùng lo lắng phải không? Không sao, bài viết dưới đây sẽ mách bạn thay màn hình iphone x ở đâu uy tín nhé!

Nhiều người lo lắng tìm địa chỉ thay màn hình iphone x

Có thể nói iPhone là dòng điện thoại đang chiếm thị phần lớn người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh các cửa hàng bán iphone là những cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa thay lắp linh kiện iphone cũng mọc lên. Nhưng một thực tế mà ai cũng lo lắng đó là có 10 cửa hàng sửa chữa mọc lên thì có tới 4,5 địa chỉ là kém uy tín, sử dụng linh kiện hàng dựng, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy khi chiếc điện thoại của bạn bị hỏng, đặc biệt chiếc dế yêu thần thánh mang tên iphone x bị vỡ màn hình bạn sẽ rất lo lắng khi phải thay màn hình.

Chiếc điện thoại iPhone x đang là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi sự sang trọng cũng như giá trị mà nó mang lại cho người dùng. Và thật là điều tồi tệ khi sau một cú va đập mà màn hình iphone x đã đen xì khiến bạn không thể  sử dụng được nữa. Bạn mang tới quán và thay màn hình với giá không hề rẻ. Tuy nhiên sau khi mang về sử dụng trong 1,2 tuần là màn hình lại có vấn đề. Điều đó là sao? Chính là bạn đã thay phải màn hình rởm rồi đấy. Và đây cũng chính là sự lo lắng của mọi người khi không biết nên thay màn hình iphone x ở đâu?

thay màn hình iphone x ở đâu

Thay màn hình iPhone X ở đâu

Vậy thay màn hình iphone x ở đâu uy tín?

Nếu bạn tìm kiếm thì chỉ sau 5 phút tra trên mạng với cụm từ thay màn hình iphone x ở đâu tốt là bạn có thể tìm thấy cả mấy chục địa chỉ. Tuy nhiên có một điều mà chúng tôi khẳng địn với bạn rằng không phải ai cũng có thể thông minh và một chút may mắn để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín đâu nhé!

Thứ nhất bạn không tới và cũng chưa từng thử nên không thể khẳng định được rằng những lời quảng cáo đó là đúng hay sai. Hơn nữa, kể cả khi tới đúng địa chỉ rồi bạn cũng chỉ thực sự phát hiện rằng bạn có được thay linh kiện chuẩn hãng hay không sau khi sử dụng một thời gian. Và khi đó thì bạn đã mất tiền rồi. Thậm chí trong một vài trường hợp bạn còn bị đánh tráo linh kiện.

Bạn đừng quá lo lắng bởi giờ đây có một địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy đó chính là Viettopcare – địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn không chỉ giải quyết được bài toán màn hình iphone x bị hỏng mà còn được tư vấn làm cách nào để có thể giữ điện thoại tốt hơn, tránh được các tác nhân cho hoạt động hằng ngày. Trên tất cả là bạn chỉ phải trả một mức phí vô cùng hợp lý.

thay màn hình iphone x ở đâu

iPhone X bị một số lỗi cần thay màn hình

Viettopcare sẽ mang tới cho bạn những gì?

Trước tiên có thể khẳng định được rằng, Viettopcare sẽ trả lời nhanh gọn cho các bạn câu hỏi thay màn hình iphone x ở đâu uy tín. Tại sao tôi có thể khẳng định như vậy? Đó là sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt những năm qua. Có những khách hàng sau khi sửa chữa điện thoại tại Viettopcare tiếp tục giới thiệu bạn bè người thân tới sửa.

100% màn hình chính hãng, còn zin nguyên tem bảo hành.

Khách hàng ngồi tại cửa hàng xem quá trình thay. Tuyệt đối không có tình trạng tráo đổi linh kiện. Thời gian thay khoảng từ 45 – 60 phút.

Thợ sửa đều là thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật giỏi, thay màn hình, mặt kính nhanh chóng, chất lượng.

Có giảm giá cho học sinh, sinh viên.

Ngoài dòng điện thoại của ông lớn Apple, Viettopcare nhận sửa chữa, thay thế linh kiện các loại điện thoại: Samsung, Oppo, HTC, LG với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Sau khi sửa chữa các bạn có thể lựa chọn các gói bảo hành điện thoại với mức giá hợp lý cho dế yêu của mình.

Viettopcare tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với chúng tôi để chăm sóc sức khỏe cho dế yêu của bạn tốt nhất nhé!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.