Dù có dán cường lực cẩn thận và chú ý giữ gìn khi sử dụng nhưng việc vỡ màn hình điện thoại luôn là nỗi ám ảnh cho nhiều tín đồ Smartphone. Trên thực tế thì cho dù chất lượng hiển thị hình ảnh của các smartphone lớn cỡ nào thì việc va đập mạnh thì màn hình sẽ là bộ phận bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Và với iPhone 7 cũng vậy, không mong muốn nhưng chắc chắn việc thay màn hình iPhone 7 sẽ là điều mà bạn cần phải làm khi bị rơi vỡ.

 

thay màn hình iPhone 7

Thay màn hình iPhone 7 ở đâu

Sau đây sẽ là một số lưu ý khi thay màn hình cho iPhone 7 và địa điểm thay màn hình iPhone uy tín nhất dành cho bạn.

Những dấu hiệu cho biết cần phải thay màn hình iPhone 7?

Có rất nhiều cách bị vỡ màn hình khác nhau, để biết chiếc iPhone 7 của mình có cần thay màn hình hay không xin mời bạn cùng theo dõi các dấu hiệu dưới đây:

Thứ nhất, sau khi làm rơi màn hình không bị vỡ nhưng lại có những điểm chết không cảm ứng được. Hoặc có thể cảm ứng được nhưng lại bị loạn hay nhảy điểm cảm ứng thì đây là dấu hiệu bạn cần thay màn hình iPhone 7 yêu quý của mình.

Thứ hai, màn hình bị vỡ rạn nhỏ nhưng để lại những điểm sọc đứng, nhiễu. Lúc này màn hình của bạn đang bị ảnh hưởng nhỏ nhưng nếu cố tình dùng lâu thì những vết sọc này sẽ lan dần lên cả màn hình.

Thứ ba, màn hình bị nứt vỡ lớn gây tối đen, không sáng đèn hoặc nghiêm trọng hơn là không lên được nguồn.

Tất cả những dấu hiệu trên thì buộc bạn phải thay full toàn bộ màn hình iPhone 7 mới có thể sử dụng được bình thường.

Còn nếu như trường hợp chiếc iPhone của bạn chỉ vỡ màn hình bên ngoài nhưng cảm ứng vẫn bình thường thì có thể bạn không phải thay nhưng sẽ hơi mất thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoài ra bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến màn hình điện thoại của bạn không được như ban đầu nữa thì bạn cần đi kiểm tra ngay. Tại những cơ sở sửa điện thoại uy tín sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục phù hợp có cần phải thay màn hình ip 7 hay không.

thay màn hình iPhone 7

Màn hình iPhone 7 bị nứt

Cách nhận diện màn hình iPhone 7 chính hãng

Khi thay màn hình iPhone 7 Plus hay iPhone 7 thì bạn cần chú ý bởi hiện nay hàng giả và kém chất lượng rất nhiều. Không chỉ tiền mất mà còn mang tật cho chiếc điện thoại của mình.

Do đó bạn cần biết một số kinh nghiệm cơ bản như sau khi thay màn hình ip 7

– Màn hình iPhone 7 chính hãng sẽ trong suốt, bằng phẳng tuyệt đối không có hiện tượng cong vênh. Đi kèm với màn hình chính hãng là tem bảo hành.

– Yêu cầu bộ phận sửa chữa lấy một miếng băng dính nhỏ để dán lên màn hình sắp thay cho bạn. Nếu như khi bóc ra dễ dàng không có vết keo bám dính chặt lên đó thì là màn hình chính hãng. Và ngược lại lớp keo của băng dính làm cho màn hình bị bẩn khó bóc băng dính ra thì đó là màn hình giả.

– Nhỏ một giọt nước nhỏ lên màn hình nếu như không thấm thì đó là màn hình chính hãng. Và ngược lại màn hình bị ngấm nước thì bạn tuyệt đối không nên thay tại địa chỉ đó.

thay màn hình iPhone 7

Nhỏ giọt nước lên màn hình để kiểm độ loang

Tuy nhiên kinh nghiệm cho bạn là nên hỏi bạn bè người thân nơi sửa chữa điện thoại uy tín nhất. Chỉ tại địa chỉ uy tín thì bạn mới có thể yên tâm hoàn toàn khi thay màn hình iPhone 7.

Thấu hiểu điều đó, VIETTOPCARE chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng giá rẻ nhất. Đội ngũ của VIETTOPCARE cam kết:

– Chỉ sử dụng linh kiện màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng, cho khách hàng.

– Thay màn hình iphone ngay tại chỗ, lấy ngay nhanh nhất bởi đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao.

Giá thay màn hình ip 7 Plus rẻ nhất thị trường, có nhiều ưu đãi nhất. Có nhiều ưu đãi cho học sinh sinh viên.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng.

Chi tiết về dịch vụ liên hệ tổng đài Hotline: 02873.055.355 để được tư vấn và đến chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

2 Response Comments