Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chất lượng tại TPHCM

Các bạn cần thay màn hình iPhone 6 hay là thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus? Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus ở nơi nào đáng tin cậy, chuyên nghiệp nhất ở tại TP.HCM ? Các bạn đã biết nơi nào để sửa chữa để có mức giá hợp lý hơn chưa? Các bạn có thích được hưởng bảo hành màn hình lâu hơn ?. Các bạn đã thật sự yên tâm lúc đi sửa chữa điện thoại thông minh? Không chỉ là tốn tiền về linh kiện, mất rất là nhiều thời gian hơn nữa là rước thêm bực vào người.

apple-iphone-6-1

Nếu chiếc iPhone 6, 6 Plus & iphone 6S, 6S Plus chỉ hỏng mặt kính nhưng các bạn bị báo thay cả màn hình, các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi vì giá mặt kính và màn hình iPhone 6 chênh lệch nhau khá là lớn, thời buổi này 100% có khả năng thay thế 2 phân này tách rời nhau. Cùng tìm hiểu về cấu tạo của màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus ngay nào các bạn.

– Lớp mặt kính: Là phần kính ở ngoài cùng, giúp cho bảo vệ những thành phần bên ở trong máy.
– Lớp cảm ứng : Là linh kiện giúp cho truyển và xử lí tín hiệu.
– Lớp màn hiển thị : Là phần nằm bên ở trong cùng giúp cho điện thoại thông minh hiển thị hình ảnh.

Các kĩ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone sẽ là những người trực tiếp thay màn hình iPhone 6, thay màn hình iPhone 6 cho quý khách hàng. Viettopcare cam đoan đảm bảo sự an toàn lúc nhân viên kĩ thuật giải quyết sự cố. Với 5 năm kinh nghiệm bảo dưỡng, quản lý, chúng tôi sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất giành cho các bạn lúc gặp những sự cố của hãng Apple.

thay_man_hinh_iphone_6
Vài nghi vấn về dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Thay thế màn hình iPhone 6, 6 Plus & iPhone 6S, 6S Plus sẽ không ảnh hưởng tới màn hình điện thoại cảm ứng chiếc điện thoại của chính bạn. Chúng tôi dùng linh kiện chính hãng tuyệt nhất.
Bảo hành theo yêu cầu khi thay màn hình iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S, 6S Plus tại trung tâm.
Kiểm tra máy, kiểm chứng lỗi, vệ sinh máy lúc bảo trì – Toàn bộ đều MIỄN PHÍ.
Mặc dù đã được bảo vệ bằng với lớp mặt kính, nhiều lúc nó vẫn thường hay bị vỡ, hoặc là hư màn hình máy bởi lúc dùng lâu ngày hoặc là do các bất cẩn sơ ý không muốn làm rơi vỡ điện thoại. Việc này, chính các bạn cần phải có một nơi dùng để thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus của bản thân mình. Các boăn khoăn thường hay gặp là thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chính hãng, thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus ở chỗ nào, thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus giá là bao nhiêu?

Gía thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tại Viettopcare:

hay màn hình iPhone 6S Plus zin 4.850.000đ
Thay màn hình iPhone 6S zin 2.850.000đ
Thay màn hình iPhone 6 Plus zin 2.250.000đ
Thay màn hình iPhone 6 Plus (linh kiện) 1.750.000đ
Thay màn hình iPhone 6 zin 1.700.000đ
Thay màn hình iPhone 6 (linh kiện) 950.000đ

Điều gì tạo nên sự đặc biệt lúc thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tại Viettopcare

thay-3

– Cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tuyệt nhất hiện nay, đội nhân viên thân thiện, tham vấn nhiệt tình
– Kĩ thuật viên lành nghề, khoảng thời gian sửa rất là nhanh chóng thích hợp bệnh với hiệu nghiệm.
– Linh kiện màn hình máy chính hãng, thay 100% hàng chất lượng cao
– Chi phí tốt nhất trên thị trường, bảo gồm những các cả chi phí thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus
– Chính sách bảo hành chu đáo, bạn không phải nhọc lòng nhiều

Viettopcare cam đoan mang đến chất lượng thỏa mãn tuyệt vời nhất, tu tạo cùng với thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus đáng tin cậy cùng với chuyên nghiệp nhất thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang có ý định? Hãy liện hệ ngay dành cho tôi để có được tương trợ tham vấn nồng nhiệt.

No Comment

Comments are closed.