Thị trường smartphone chuyển động mỗi ngày, các hãng di động chạy đua với tiêu chí “thay đổi hoặc là chết”. Apple cũng không nằm ngoại lệ, để khẳng định ngôi vua của thương hiệu đẳng cấp, iPhone 6 cũng đã không ngừng được trang bị những tính năng đáng giá.

1. Slow-motion (video hoạt động chậm)

Camera luôn là 1 lợi thế cạnh tranh trên các dòng iPhone, đặc biệt trên iPhone 6 bổ sung tính năng quay phim chuyển động chậm (slow-motion). Công việc của bạn là lựa chọn tùy ý một chuyển động đang ở tốc độ quay 240 hình/s. iPhone 6 sẽ tự chuyển đổi về 24 hình/s. Coi lại đoạn clip quay chậm này, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm và bắt gặp những khoảnh khắc cực kỳ thú vị.

slow-motion-iphone6

2. Bàn phím cảm ứng thông minh

iPhone 6 đã nâng cấp bàn phím thông minh hơn, văn bản soạn ra được căn cứ theo ngữ cảnh để đề xuất gợi ý phù hợp giúp tiết kiệm thời gian gõ trên keyboard. Trên iPhone 6, giờ đây bạn còn có thể tải những ký tự của bên thứ 3 không do Apple cung cấp.

3. Cô trợ lý ảo thông minh Siri

Để khởi động chức năng này, bạn chỉ cần nói “hey, Siri”, trợ lý ảo Siri sẽ được khởi động đợi lệnh của bạn. Mục địch của chức năng này là giúp bạn không cần thao tác với màn hình nhưng vẫn có thể sử dụng iPhone bình thường. Bên cạnh đó, trợ lý ảo này còn có công việc phụ là giúp bạn tìm kiếm bài hát, bạn chỉ cần hát một đoạn của ca khúc, phần còn lại siri sẽ đưa đến cho bạn thông tin tên và tác giả bài hát đó.

siri-1024x535

4. Chức năng đọc dành cho người khuyết tật

Iphone 6 được đặc biệt trang bị chức năng đọc tin nhắn, văn bản, mail với tên gọi Speak Screen. Với hy vọng trợ giúp những người khuyết tật đến gần hơn với công nghệ. Bạn có thể vào Setting để lựa chọn ngôn ngữ máy đọc tùy thích.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.