Mua một chiếc dế yêu thì người dùng đều quan tâm độ bền của nó và đặc biệt những người xài iphone. Đối với iphone 7 mới ra mắt thì có nhiều người thắc mắc về màn hình iphone 7 có chống xước không trước khi bỏ tiền ra mua. Tất nhiên là màn hình cảm ứng luôn là bộ phận quan trọng của tất cả các dòng điện thoại thông minh, đó là nơi bạn thực hiện tất cả các thao tác và chức năng của một chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, Apple là hãng luôn đi đầu về thị hiếu người dùng thì họ cũng muốn hứng đến một chiếc điện thoại có màn hình chống xước, vậy màn hình iphone 7 có chống xước được như mọi người mong đợi hay không?

Lý do nào mà người dùng luôn mong muốn màn hình điện thoại có khả năng chống xước? Trên thực tế, trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn không thể đảm bảo 100% là bạn không va đập hay làm rơi chiếc điện thoại của mình. Trong những trường hợp như thế sẽ dẫn đến chiếc iphone 7 bị trầy viền, tróc sơn thậm chí là xước hết màn mình trông rất mất thẩm mỹ. Nhu cầu hướng đến một chiếc điện thoại có khả năng chống xước màn hình là điều rất dễ hiểu.

màn hình iPhone 7 có chống xước

Giải đáp thắc mắc của người dùng đối với iPhone 7 có chống xước hay không?

Cùng tìm hiểu màn hình iphone 7 có chống xước không nhé

Một hãng nổi tiếng như Apple luôn làm người dùng háo hức hàng năm vì những dòng iphone mới được ra mắt. Cứ mối lần chuẩn bị lên kệ là người ta lại bàn tán trên các diễn đàn về những thay đổi, ưu điểm mà iphone đời mới mang đến. Đối với đợt ra mắt chiếc iphone 7 này, mọi người đang chờ đợi liệu màn hình iphone 7 có chống xước không? Cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

Điểm mạnh của Apple đó chính là mọi thứ đều được độc quyền, ngay chính màn hình của nó cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Về phần màn hình của các dòng iphone thì Apple luôn dùng những chất liệu màn hình độc quyền, cộng với những công nghệ tiên tiến nhất tạo nên một chất lượng vô cùng tốt nhứ: hình ảnh hiển thị, độ nhạy của màn hình và độ sắc nét mang lại. Chính vì điều đó khiến độ bền của màn hình iphone tưởng chừng như có khả năng chống xước.

Tuy nhiên, dù được thiết kế chuẩn mực đến vậy nhưng màn hình iphone 7 có chống xước không?

Mình xin trả lời là nó chỉ mang tính chất hỗ trợ hạn chế của việc chống trầy xước thôi nhé, nó không được thiết kế 100% để chống xước như mọi người vẫn nghĩ. Khi bạn sử dụng mà để gây ra va chạm với những vật cứng hay làm rơi xuống nền cứng thì không những iphone 7 bị tróc sơn mà còn xước cả màn hình nữa nhé.

Một thông tin mình cung cấp cho các bạn đó là màn hình iphone được làm bằng mặt kính Gorilla thay vì mặt kính bằng sapphire như những dòng điện thoại khác. Chính vì thế mà mặt kích này có khả năng chịu lực cực kỳ tốt nên dễ làm người dùng nghĩ nó có khả năng chống xước.

màn hình iPhone 7 có chống xước

iPhone 7 chỉ hỗ trợ chống trầy xước chứ không hoàn toàn chống xước

Hướng dẫn cách bảo vệ màn hình iphone tránh bị trầy xước

Khi bạn đã biết màn hình iphone 7 có chống xước không rồi thì hãy tìm cho mình những biện pháp bảo vệ mặt kính của chiếc dế yêu nhé.

Sau đây là những phương pháp cơ bản

–         Dùng miếng dán màn hình, đây là lựa chọn đầu tiên của những bạn vừa sắm chiếc iphone 7 yêu dấu. Chủ yếu được dùng đó là miếng dán cường lực bàng sapphire vì miếng dán này sẽ bảo vệ tốt cũng như chống lại những va đập thông thường, nếu có bị va đập mạnh thì nó cũng là bề mặt bị vỡ đầu tiên. Ưu điểm của dán cường lực đó chính là vẫn giữ được độ nhạy của màn hình cảm ứng.

màn hình iPhone 7 có chống xước

iPhone 7 vẫn có thể bị hỏng màn hình nên hãy bảo vệ điện thoại bằng các loại phụ kiện nhé

–         Cách thứ hai để màn hình iphone 7 chống xước không bị gì hết đó là dùng bao da bảo vệ. Không những bảo vệ màn hình tốt mà hạn chế chiếc iphone 7 bị trầy viền. Dùng bao da thì mình có nhiều mẫu mã để chọn lựa, và tìm mua dễ dàng. Nhược điểm của nó là làm chiếc dế cồng kềnh hơn và khiến người ta không biết bạn đang xài iphone.

–         Cách cuối cùng là cách ít được sử dụng nhất đó là sử dụng công nghệ phủ một lớp nano lên màn hình iphone 7 plus bị tróc sơn sẽ không còn nữa, nó sẽ giúp tăng cường khả năng chống xước hơn. Trên thực tế, phương pháp này được đánh giá cao trong việc bảo vệ màn hình và độ tinh tế. Nhưng nhược điểm là người ta vẫn chưa xác định được nó có gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi tiếp xúc qua da hay không.

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.