Một trong những sự cố nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng là bị rơi khiến màn hình iphone 6 bị vỡ. Chẳng may bạn bị sự cố đó thì xử lý thế nào? hãy để Viettopcare giải đáp giúp bạn. Với thiết kế gần như là khá tốt, iPhone 6 sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất, vỏ được làm từ hợp kim nhôm, mặt kính cường lực, độ dày cũng được tăng lên, chính vì thế mà các sự cố khiến iPhone 6 bị bể màn hình hay màn hình iphone 6 plus bị vỡ cũng ngày một ít dần.

Dù là iPhone 6, 6 Plus hay bất cứ điện thoại nào thuộc dòng smartphone đều được cấu tạo 3 lớp ở màn. Gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình (bộ phận quan trọng nhất của máy).

Vậy nên, nếu như điện thoại của bạn bị rơ, va đập mạnh bạn phải xác định xem nguyên nhân do đâu và đang bị hỏng cái gì? Nếu như chỉ bị vỡ mặt kính mà không ảnh hưởng tới chức năng của máy thì bạn chỉ việc thay màn hình iphone 6 bị vỡ là có thể sử dụng được bình thường. Còn nếu như phần bị vỡ màn hình hay cảm ứng thì bắt buộc bạn phải thay hết mới có thể sử dụng được. Bởi trong thiết kế của Apple đã tạo ra một khối liền mạch gắn kết giữa màn hình và cảm ứng lại với nhau.

màn hình iPhone 6 bị vỡ

Thay màn hình iPhone 6 bị vỡ

Các chính sách chăm sóc khách hàng của Apple:

Trước tiên kể cả khi bạn chấp nhận trả tiền để có linh kiện chuẩn thì cũng rất khó. Apple có chính sách bảo hành khác hẳn với các hãng khác. Với trường hợp bị rơi vỡ màn hình, khách hàng phải mua gói bảo hành 1 năm AppleCare+ (có giá 99 USD). Đây là gói bảo hành khá ít người dùng Việt Nam mua và thời gian chờ để đổi sản phẩm khoảng 7-10 ngày.

Lựa chọn thứ hai là bạn có thể tham gia chương trình đổi máy tính phí ( điều kiện là iPhone của còn đủ linh kiện và trên thiết bị không có sự tác động sửa chữa thay thế từ bên thứ 3) với giá từ 8-10 triệu đồng. Như vậy, nếu bạn không có gói AppleCare+ thì chúng tôi khuyên bạn nên mang máy ra các trung tâm sửa chữa bên ngoài, không phải của Apple.

Ép kính màn hình cho iPhone

Lúc bạn cần bật máy lên dùng thử mà màn hình hiển thị vẫn hoạt động và các điểm cảm ứng vẫn dùng nhạy thì iPhone của bạn chỉ bị vỡ lớp kính trên màn hình, còn lớp cảm ứng cũng như tấm nền hiển thị bên dưới vẫn còn sử dụng được. Tuỳ trường hợp, bạn có thể có lựa chọn ép lại màn hình hoặc thay màn hình iphone 6 bị bể . Chi phí ép lại kính màn hình rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế toàn bộ màn hình mới.

màn hình iPhone 6 bị vỡ

Thay màn hình iPhone 6 bị vỡ tại Viettopcare

Thay màn hình iPhone 6 bị vỡ

Với những iPhone bị vỡ màn hình mà chết cảm ứng hoặc màn hình không hiển thị nữa thì bạn cần phải thay thế màn hình khác.

Khi thay màn hình, trên thị trường hiện nay có một số loại màn hình cho iPhone như sau:

Màn zin bóc máy: Linh kiện này từ các cửa hàng thu mua iPhone cũ bị hư phần mềm nhưng còn nguyên phần cứng tốt. Vì thế  các cửa hàng bóc riêng màn hình ra và thay cho khách hàng có nhu cầu muốn thay màn chuẩn của Apple. Đây là loại có chất lượng sử dụng cao, và chất lượng của màn hình tốt nhất nhưng giá thành cũng khá chát.

Màn zin ép kính: Các cửa hàng sau khi thua mua màn hình bị vỡ kính và nếu đủ khả năng để ép kính thì họ sẽ ép lại kính của màn hình cũ đó để thay thế cho những máy vỡ hẳn màn hình. Chất lượng của những chiếc màn này khá tốt tuy không được bằng màn zin bóc máy.

Màn thay thế do bên thứ 3 sản xuất: Có giá rẻ nhất nhưng sau một thời gian sử dụng, những chiếc màn hình loại này sẽ có độ giật, độ lệch trong cảm ứng.

Hiện nay các trung tâm tâm thay thế, sửa chữa màn hình iphone 6 bị rất nhiều, tuy nhiên bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín tại TPHCM với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt là một vấn đề không dễ dàng. Viettopcare cung cấp các màn hình iPhone 6, iphone 6S chính hãng với dịch vụ thay thế chuyên nghiệp nhất.

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.