Màn hình iphone 6 bị chấm trắng gây cản trở tầm nhìn trên màn hình đồng thời cũng làm khó chịu cho người dùng điện thoại. Như vậy thì đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi này và các khắc phục của nó như thế nào?

Dấu hiệu nhận biết màn hình iphone 6 bị đốm trắng

Lúc này màn hình iPhone 6 bị trắng sẽ có những chấm trắng xuất hiện dưới mặt kính, mà bạn không có cách nào để có thế làm sạch nó được. Những chấm trắng này sẽ không ảnh hưởng gì đến tính năng của máy, nhưng nó gây cản trở tầm nhìn cho máy iPhone của bạn làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng hằng ngày.

màn hình iPhone 6 bị chấm trắng

Màn hình iPhone 6 bị chấm trắng

Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 bị chấm trắng.

Xem thêm: LÀM GÌ KHI MÀN HÌNH IPHONE 6 BỊ SỌC

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 bị đốm trắng nhưng một số nguyên nhân chủ yếu làm cho màn hình iphone 6 bị trắng như sau:

  • Nguyên nhân chúng ta thường gặp nhất là làm rơi máy xuống mặt sàn nhà, nền gạch hay những vật cứng nhọn..
  • Lớp gioăng cao su trên điện thoại của bạn lâu ngày nên bị lỏng hay hỏng làm cho các bụi bấn chui vào bên trong máy và làm mốc máy.
  • Khi bạn để điện thoại trong túi quần áo quá chật cũng là một nguyên nhân cho màn hình iphone 6 bị trắng
  • Làm rơi điện thoại của mình xuống nước, để điện thoại ở nơi ẩm ướt 1 thời gian dài cũng làm cho màn hình iphone 6 bị chấm trắng xuất hiện dễ dàng.
  • Tự sửa chữa màn hình hay bạn thay màn hình iphone 6 kém chất lượng .

Thông thường với những lỗi màn hình iPhone 6 có chấm trắng đều có liên quan tới phần cứng của máy. Do đó việc tùy chỉnh thiết lập cài đặt sẽ không giúp thiết bị của bạn thoát khỏi tình trạng này.

màn hình iPhone 6 bị chấm trắng

Không nên tự xử lý khi gặp trường hợp màn hình bị đốm trắng

Cách khắc phục màn hình iphone 6 bị đốm trắng

Nếu như bạn đã đọc bài viết đến đây thì có lẽ bạn đang muốn biết được cách khắc phục lỗi này, nhưng không may nếu như bạn tự sửa chữa mà không đúng thì có thể làm cho máy của bạn bị hỏng main và hư hỏng nhiều thứ trong điện thoại. Vì vậy để khắc phục một cách tốt nhất thì bạn nên đem đến các trung tâm để nhân viên kỹ thuật kiểm tra tốt hơn và khắc phục cho bạn.

Tại Viettopcare không những sửa chữa và khắc phục cho bạn vấn đề màn hình iphone 6 bị chấm trắng mà còn sửa chữa nhiều vấn đề khác cho bạn. Trong trường hợp cần phải thay màn hình iphone 6 thì khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Vì thế bạn cứ an tâm khi đến sửa chữa tại Viettopcare mà không cần lo lắng về giá cả của dịch vụ.

 

One Response Comment

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.