Bạn sử dụng dòng điện thoại smartphone iphone 7 plus và đang cảm thấy khá băn khoăn lo lắng không biết khi nào cần ép kính iphone 7 plus để đảm bảo độ thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của mình? Bạn muốn chiếc điện thoại của mình luôn bền đẹp và hoạt động tốt sử dụng được lâu dài hơn? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một bài viết để giải đáp và hướng dẫn bạn khi nào cần ép kính iphone và địa chỉ uy tín nhất để bạn tham khảo nhé!

ép kính iphone 7 plus

Ép kính iPhone 7 plus

Khi nào thì cần ép kính iphone 7 plus?

Điện thoại thông minh với đặc điểm màn hình rộng đem lại sự đẳng cấp cũng như tiện ích cho người dùng nhưng cùng với đó là những rủi ro luôn rình rập như hỏng, rơi vỡ màn hình… Với dòng iphone 7 cũng vậy đặc biệt là những chiếc iphone 7 plus được coi là một trong những flagship mới nhất của thương hiệu Apple cũng không nằm ngoài những nguy cơ rơi vỡ màn hình.

Nếu như may mắn thì khi sử dụng bạn làm rơi điện thoại thì chiếc iphone 7 plus của bạn sẽ chỉ bị vỡ kính chứ không hỏng cả màn hình. Thì với những lỗi này của màn hình bạn sẽ chỉ cần ép mặt kính iphone 7 plus mới là màn hình của bạn sẽ được bảo vệ. Đặc biệt chi phí để ép kính iphone 7 cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay cả bộ màn hình.

ép kính iphone 7 plus

Ép kính iPhone 7 tại HCM

Có rất nhiều trường hợp mà iphone 7 plus chỉ bị vỡ kính màn hình và vẫn cảm ứng được bình thường. Nên các chủ nhân của chúng không đi thay kính hoặc ép kính luôn mà để “dùng tạm”. Ban đầu thì không có vấn đề gì nhưng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tính năng cảm ứng của iphone. Để đến lúc này nếu đi thay màn hình thì chi phí có thể gấp rất nhiều lần giá thay mặt kính iphone 7 thông thường. Ngoài ra nếu như vết nứt kính màn hình lớn thì có thể dẫn đến mất khả năng chống nước của iphone 7 plus.

Do đó nếu như chiếc iphone của bạn mới chỉ bị vỡ mặt kính thì bạn nên đi ép mặt kính iphone 7 plus ngay vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa tránh những nguy cơ hỏng màn hình sẽ dẫn đến hỏng cả chiếc dế yêu của bạn sau này.

ép kính iphone 7 plus

Ép kính iPhone 7 plus chuyên nghiệp

Quy trình ép kính iphone 7 plus chân không chuyên nghiệp?

Trước khi đến với quy trình ép kính chân không cho iphone 7 plus chuyên nghiệp thì bạn nên nắm được các dấu hiệu và đặc điểm sau để biết khi nào cần ép kính iphone 7 plus cho điện thoại của mình.

–  Ép mặt kính iphone 7 plus khi mặt kính bị bong keo, nổ keo, vỡ lớp kính cũ.

– Thay mặt kính iphone 7 plus khi mặt kính bên ngoài bị vỡ, màn hình bên trong hiển thị bình thường.

– Thay toàn bộ màn hình khi cảm ứng bị loạn, không sử dụng được hoặc xuất hiện ố vàng, đen, mất hiển thị.

– Thay viền màn hình khi màn hình iphone 7 plus bị bong viền.

ép kính iphone 7 plus

Dịch vụ thay màn hình, ép kính tại Viettopcare

Quy trình ép kính iphone 7 plus chuyên nghiệp:

Bước 1: Tách mặt kính iphone đã vỡ và vệ sinh lớp keo cũ. Ở bước này lớp kính cũ sẽ được tách ra hoàn toàn bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 2: ép mặt kính iphone 7 plus mới.

– Lăn keo tự động để phủ đều lớp keo mới lên màn hình. Giúp cho màn hình khi ép xong không bị bọt khí.

– Đưa màn hình iphone vào khuôn ép và hút chân không để loại bỏ hết không khí giữa lớp keo và lớp kính.

– Dùng máy vắt bọt để làm sạch bọt khí còn lại trên màn hình.

Bước 3: lắp hoàn thiện và kiểm tra chất lượng. Ở bước này màn hình đươc ép gioăng mới và lắp vào máy. Tiến hành thử máy sau đó mới giao lại cho khách hàng.

ép kính iphone 7 plus

Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín

Bằng việc ép kính iphone 7 plus chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp chủ nhân của chiếc iphone tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giá ép kính iphone 7 plus giá bao nhiêu mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí đến vậy? Thông thường sẽ tiết kiệm lên đến 75% khi thay toàn bộ màn hình mới mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tối đa cho màn hình chiếc iphone 7 plus của bạn.

Nếu như chiếc iphone 7 plus của bạn không may bị hỏng màn hình hoặc bạn có nhu cầu cần hỗ trợ vấn đề gì về chiếc điện thoại của mình thì hãy đến ngay Viettopcare chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 02873.055.355 (Ấn phím 1) để được tư vấn và ép mặt kính iphone 7 hay iphone 7 plus nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.