Sự cố vỡ màn hình gặp phải ở rất nhiều khách hàng, vậy cách xử lí thế nào khi iphone 6 plus bị vỡ màn hình. Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

    Nguyên nhân Iphone 6 Plus vỡ màn hình là gì?

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân làm cho iphone 6 bị vỡ màn hình cụ thể như sau:

– Màn hình iphone 6 plus không được trang bị kính sapphire mà chỉ được thiết kế bằng hai mặt kính cường lực do đó đây cũng là một trong những nguyên nhân gây hiện tượng vỡ.

iPhone 6 plus bị vỡ màn hình

iPhone 6 plus bị vỡ khi rơi

– Với thiết kế quá mỏng cùng với màn hình có độ rộng lớn, khi gặp một tác động mạnh mặt kính rất dễ vỡ, hay tác động làm màn hình bị hỏng cũng là điều dễ hiểu.

– Mặt kính iphone 6 plus lồi ra hơn hẳn so với các dòng iphone trước đó do vậy khi rơi thì mặt kính sẽ là thứ đầu tiên “tiếp đất”. Nguyên nhân này đã khiến nhiều mặt kính Iphone 6 rơi nhẹ thân máy không móp, không trầy xước mà mặt kính lại vỡ tan, kèm theo đó có thể là hỏng màn như bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, loạn cảm ứng,…

Địa chỉ thay thế iphone 6 plus bị vỡ màn hình

Nếu trường hợp iphone 6 plus bị bể màn hình của bạn là hàng chính hãng, vẫn còn bảo hành thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ tốt nhất. Nhưng nếu iPhone đã quá hạn bảo hành thì bạn cần đến các trung tâm uy tín thay thế kịp thời. Hiện tại ở Hà Nội và tphcm Viettopcare được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

–         Tất cả thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, giá cả hợp lí 

–         Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm khắc phục được mọi sự cố xảy ra cho khách hàng.

–         Quá trình sửa chữa thay thế nhanh chóng quý khách có thể ngồi chờ nhận máy ngay.

iPhone 6 plus bị vỡ màn hình

Cần tìm những trung tâm uy tín để thay sửa màn hình iPhone 6 bị vỡ

Hiện nay, rất nhiều khác hàng lo ngại sau khi thay màn hình iphone thì trải nghiệm trên điện thoại sẽ không còn như trước. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết nếu máy của bạn gặp vấn đề  khi đến với những cửa hàng uy tín, màn hình iphone của bạn sau khi thay sẽ không có gì khác so với nguyên hãng của Apple bán ra.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ xem iphone 6 plus bị bể màn hình có bị vỡ thực sự hay không, nhiều người dùng lầm tưởng việc vỡ miếng dán cường lực với vỡ màn hình iPhone.

Trên đây, là những thông tin về iphone 6 plus bị vỡ màn hình nếu bạn còn những thắc mắc cần được hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải đáp kịp thời.

 

One Response Comment

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.