Khi chiếc iphone 6 của bạn đang sử dụng bình thường bỗng bị cong bạn cảm thấy lo lắng và hoang mang vô cùng. Vậy làm thế nào để khắc phục khi iphone 6 bị cong, hãy tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

    Nguyên nhân và cách khắc phục iphone 6 bị cong

Khi chiếc iphone 6 plus bị cong vênh lúc này không còn là vấn đề thẩm mĩ mà nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này được các kĩ thuật viên đưa ra cụ thể như sau:

– Lỗi đầu tiên của iphone 6 bị cong là do va chạm với các vật cứng, sắc nhọn, hoặc có thể là do rơi từ độ cao xuống khiến cho máy bị xảy ra các tình trạng lỗi nghiêm trọng như trên.

– Điện thoại của bạn để ở những nơi có nhiệt độ cao, hoặc để tại những nơi có ánh sáng trực tiếp dẫn đến tình trạng máy nóng và giản nở gây ra hiện tượng cong máy

– Ngoài ra, có thể do lỗi từ nhà sản xuất do quá trình mua bạn không kiểm tra kĩ dẫn đến sự cố này.

Iphone 6 plus bị cong phải làm sao:

– Nếu trường hợp máy bị cong nhẹ, bạn hãy thực hiện uốn lại màn hình bằng cách thủ công xem có thể làm cho màn hình thẳng lại được hay không.

– Nếu trường hợp cong nặng bạn có thể mang đến cửa hàng để thay thế vỏ mới

iPhone 6 bị cong

iPhone 6 bị cong vênh khi nhìn từ bên cạnh.

Những băn khoăn lo lắng iphone 6 bị cong phải làm sao sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện việc thay thế của mình nhằm đảm bảo chiếc điện thoại của bạn được thay thế tốt và đảm bảo nhất.

>> Xem thêm: Sửa lỗi cho màn hình iphone 6 bị tối đen nhanh nhất

Địa chỉ sữa chữa sự cố iphone 6 bị cong uy tín

Hiện nay, Viettopcare được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy tại tphcm và Hà Nội trong việc sửa iphone 6 plus bị cong bởi:

–         Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.

–         Trang thiết bi máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn, giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, cũng như thời gian sửa chữa được rút ngắn.

iPhone 6 bị cong

Bạn cần tìm một nơi uy tín để làm phẳng máy

–         Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu.

–         Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn tận tình, nhận máy sau sửa chữa, không phải chờ đợi lâu.

>> Xem thêm: Chi phí thay màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu tiền

Viettopcare luôn không ngừng cập nhật kỹ thuật sửa chữa mới, trang thiết bị hiện đại, mà đội ngũ kĩ thuật viên cũng luôn được trau chuốt thêm những kỹ năng cũng như kiến thức về tất cả dòng smartphone cao cấp. Chính vì những lí do trên dù chiếc điện thoại của bạn có gặp bất cứ vấn đề gì luôn có hướng xử lý để quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

 

One Response Comment

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.