Chiếc dế yêu mang tên iphone X là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bạn là người may mắn khi được sở hữu nó, tuy nhiên chẳng may trong một phút bất cẩn bạn đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại của mình. Và thế là màn hình bị sọc, không còn tính năng cảm ứng nữa. Đừng quá lo lắng, ViettopCare sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn với giá tiền thay màn hình iphone X tốt nhất. Cụ thể thế nào hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

giá tiền thay màn hình iPhone X

Gía tiền thay màn hình iPhone X là bao nhiêu

Những trường hợp bạn cần quan tâm đến giá tiền thay màn hình iphone X

Khi sử dụng điện thoại, đặc biệt là những chiếc điện thoại đắt tiền chắc hẳn không ai muốn chiếc điện thoại của mình bị rơi, vỡ và không sử dụng được. Tuy nhiên trong hoạt động thường ngày chúng ta không thể lường trước được những gì sẽ xảy ra. Giống như việc bạn phải đối mặt với câu hỏi giá tiền thay màn hình iphone X bao nhiêu?

Bạn cần thay khi:

  • Màn hình iphone X có những vết xước, đường kẻ sọc ngang dọc
  • Màn hình máy có nhiều đốm đen, hoặc bị nhoè màu
  • Màn hình máy bị nhiễu, phản quang
  • Màn hình hiển thị màu sắc không đúng
  • Màn hình iphone X bị xanh, đen hoặc không hiển thị.
  • Màn hình hiển thị số điện thoại gọi đến nhưng không nghe được.

Màn hình gặp những hiện tượng trên tức là bạn chỉ cần thay mặt kính chứ không phải thay toàn bộ màn hình. Chi phí thay mặt kính sẽ rẻ hơn nhiều so với chi phí thay toàn bộ màn hình, bao gồm cả màn hình cảm ứng.

giá tiền thay màn hình iPhone X

Nứt màn hình iPhone X

Có nên thay màn hình iphone X giá rẻ?

Khi đã sở hữu cho mình chiếc iphone X thời thượng thì chắc hẳn bạn cũng đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong cả vấn đề tài chính. Giá tiền thay màn hình iphone X quá rẻ thì có tương xứng với chất lượng hay không?

Ai cũng vậy! Luôn muốn chọn thứ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất chính vì vậy chọn được dịch vụ rẻ mà vẫn giữ được chất lượng thì chắc chắn ai cũng muốn. Tuy nhiên, lại có nhiều người ham của rẻ nhưng không tìm hiểu kỹ nên sẽ gặp phải cái mác “của rẻ là của ôi”. Có quá nhiều thông tin trái chiều như vậy? Giờ biết lựa chọn địa chỉ nào đây?

giá tiền thay màn hình iPhone X

Hãy cân nhắc khi lựa chọn nơi thay màn hình

ViettopCare là đơn vị chuyên sửa chữa các loại linh kiện điện thoại sẽ mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, ViettopCare luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Thêm vào đó, là công ty có nhiều năm trong việc nhập khẩu linh kiện thay thế chính hãng nên chi phí thay thế tại đây cũng rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác.

Khi tới với ViettopCare bạn sẽ được trải nghiệm 4 tốt mà không ở đâu có:

Giá tốt nhất thị trường: Có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy một địa chỉ nào thay màn hình, linh kiện điện thoại tốt như ở Viettopcare. Điều chúng tôi muốn khẳng định và nhấn mạnh ở đây chính là giá tốt và chất lượng bạn nhận được cũng sẽ tốt. Không kể tới những địa chỉ sửa chữa với giá rẻ nhưng linh kiện sử dụng là hàng nhái, hàng tàu, lợn lành chữa thành lợn què trên thị trường. Liên hệ ngay để được báo giá thay màn hình iphone X.

Linh kiện chính hãng: Tất cả các linh kiện đều được Viettopcare nhập khẩu chính hãng, còn nguyên tem bảo hành Apple. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế, sửa chữa điện thoại tại khu kỹ thuật của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này với chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách.

Nhân viên chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn tận tình.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Thời gian thay thế linh kiện sẽ phụ thuộc vào mức độ hỏng của điện thoại. Tuy nhiên, Viettopcare muốn mang tới cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất nên sẽ cố gắng tối ưu thời gian sửa chữa nhanh nhất, để khách hàng sẽ không bị gián đoạn liên lạc.

 

No Comment

Comments are closed.