Iphone 6 và iPhone 6 Plus là hai chiếc điện thoại đã từng làm những tín đồ công nghệ phải xiêu lòng. Mặc dù hiện nay iPhone X chiếm sóng nhiều hơn tuy nhiên cũng không thể phủ nhận độ hot của 2 chiếc điện thoại này. Màn hình cảm ứng retina tinh xảo cực sắc nét, tạo nên cảm giác trung thực sống động đến bất ngờ, tuy nhiên với thiết kế mỏng manh, cũng là 1 khuyết điểm khi bạn bất cẩn rơi rớt dẫn đến việc bễ mặt kính cảm ứng. Đừng lo! Bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ ép mặt kính iPhone 6 tại hà nội.

ép mặt kính iphone 6

Cấu tạo màn hình iphone 6, iPhone 6 Plus

Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass). Nhà sản xuất trong quá trình gia công linh kiện sẽ ép chúng thành một khối thống nhất. Hay còn có tên gọi khác là màn hình full nguyên bộ.

Bạn cần đi ép mặt kính iphone 6 trong trường hợp điện thoại không may bi rơi, vỡ, loạn cảm ứng. Cụ thể trong những trường hợp dưới đây:

  • Màn hình iPhone 6, 6 Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường: Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động bình thường.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…vv:  Cần thay cảm ứng máy mới hoạt động bình thường được. Tuy nhiên hiện nay thay cảm ứng chính hãng khá khó và có mức chi phí khá cao.
  • Màn hình không hiển thị, bị sọc ngang dọc trên màn hình, bị điểm chết… Lúc này màn hình dế yêu của bạn đã bị tổn thương nặng và bạn cần phải thay màn hình full bộ mới có thể hoạt động bình thường được.

Hiểu được những vấn đề về màn hình của iPhone 6, iPhone 6 Plus trên bạn sẽ biết được tình trạng máy của mình. Điều này giúp bạn tránh được sự bịp bợm, hỏng 1 bắt sửa 10 của một số địa chỉ thay thế linh kiện, ép mặt kính iphone 6 plus không có uy tín.

Lựa chọn địa chỉ ép mặt kính uy tín

Vấn đề điện thoại đặc biệt là những dòng máy của ông lớn Apple khi mang đi sửa bị “ luộc” linh kiện chính hãng là điều rất bình thường hiện nay. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều người cảm thấy lo lắng khi không may chiếc dế yêu của mình cần phải thay thế hoặc sửa chữa một bộ phận nào đó.

Chính vì vậy lựa chọn một địa chỉ ép mặt kính iphone 6 tphcm, ép mặt kính iphone 6 hà nội là một điều băn khoăn lớn của khách hàng. Với thị trường thật giả lẫn lộn, những triêu trò giảm giá pr như hiện nay thì thật khó để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Đặc biệt tâm lý chung của người dùng Việt đó chính là rất ham của rẻ. Và cứ thấy chỗ này quảng cáo ép mặt kính giá rẻ là sẽ sẵn sàng thử ngay. Tuy nhiên khi ép hoặc thay mặt kính kém chất lượng nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới toàn bộ màn hình của bạn. Vừa mất tiền và lại phải mất công đi thay hoặc ép lại màn hình ở một cơ sở khác. Ngoài ra ở những địa chỉ kém uy tín việc bạn bị tráo đổi linh kiện là chuyện rất bình thường.

Một lời khuyên cho bạn đó là hãy tìm hiểu thông tin kỹ của địa chỉ thay thế linh kiện đó. Khi đi thay có thể rủ thêm một người bạn am hiểu một chút về công nghệ. Thông thường việc ép mặt kính sẽ mất khoảng nửa tiếng nên hãy ở lại trực tiếp xem quá trình thay mặt kính của nhân viên kỹ thuật nhé!

ép mặt kính iphone 6

Không nên tự ý thay màn hình tại nhà

Viettopcare – địa chỉ ép mặt kính uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay thế, sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh thì hãy tới ngay Viettopcare. Tại đây bạn sẽ nhận lại được dịch vụ chăm sóc dế yêu trọn gói. Khi điện thoại có bất kỳ tổn thương hoặc cần thay thế linh kiện nào có thể gọi điện, bộ phận tư vấn viên sẽ tư vấn miễn phí tình trạng máy cho bạn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản có thể xử lý được hầu hết các tổn thương của máy.

Mặt kính và màn hình thay thế chất lượng.

Giá cả hợp lý hoàn toàn không có hiện tượng nâng giá đẩy giá.

Khách hàng có thể trực tiếp quan sát nhân viên thay thế linh kiện.

Tuyệt đối không có chuyện nâng giá, “ luộc” linh kiện của khách hàng.

Tặng khách hàng voucher giảm giá.

Lựa chọn thay thế linh kiện tại Viettopcare – lựa chọn hoàn hảo của tín đồ Appler. 

One Response Comment

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.