Bạn đang sở chiếc iPhone X đời mới nhất từ Apple nhưng không may màn hình bị lỗi. Bạn đang băn khoăn không biết ép kính iphone X giá bao nhiêu và địa chỉ nào là uy tín. Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc thêm.

Hiện nay, giá ép mặt kính tùy vào mỗi trung tâm sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không vì giá cả mà bạn lựa chọn những trung tâm kém uy tín để tiền mất tật mang. Do đó, để yên tâm bảo về điện thoại của bạn nên lựa chọn sửa chữa tại những trung tâm bảo hành chính hãng uy tín.

Bạn đã biết gì về dịch vụ ép kính iPhone X giá tốt, hàng chính hãng?

Thay mặt kính iPhone X có ảnh hưởng gì đến phần cứng không?

Nhiều khách hàng lo lắng sau khi ép mặt kính iphone X thì hiệu quả sử dụng không tốt, không còn được như trước. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về công nghệ cho biết sẽ không có bất kì ảnh hưởng gì đến chiếc điện thoại của bạn cụ thể như sau:

          Không ảnh hưởng màn hình: Mặt kính là lớp bên ngoài bảo vệ màn hình và các linh kiện bên trong nó. Chính vì thế khi mặt kính bị vỡ sẽ được sử dụng máy tách ép kính chân không, tất cả đều được máy móc hiện đại thực hiện, độ chuẩn xác rất cao so với phương pháp thay thế thủ công như trước kia.

ép kính iPhone X giá

Ép lại mặt kính không gây ảnh hưởng đến phần cứng

 

          Không ảnh hưởng đến mainboard: Có thể nói mặt kính và mainboard nằm tách biệt nhau, do mainboard nằm bên trong của máy được cố định kỹ càng. Vì thế khi thay mặt kính bị bể sẽ không ảnh hưởng gì đến mainboard cũng như phần cứng bên trong máy.

         Không ảnh hưởng đến cảm ứng: Có nhiều khách hàng lo sợ khi ép mặt kính xong thì cảm ứng không nhạy không thao tác được như lúc mới mua. Điều này quý khách có thể an tâm bởi cảm ứng đi liền với màn hình còn mặt kính sẽ được thay thế riêng. Ngoài ra, quá trình thay kính iPhone X được thực hiện bởi những kĩ thuật viên có tay nghề lâu năm, vì thế sẽ không có tình trạng ảnh hưởng đến cảm ứng.

Khách hàng yên tâm khi đặt niềm tin vào Viettopcare

– Trung tâm có đội nhân viên, kĩ thuật viên luôn được cập nhật kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.

– Trang thiết bị máy móc luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đạt hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, rút ngắn thời gian sửa chữa

ép kính iPhone X giá

Màn hình như ban đầu sua khi sửa chữa

– Chế độ bảo hành lâu dài khách hàng có thể yên tâm

– Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa luôn được Viettopcare quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Viettopcare tự hào là một trong những trung tâm chuyên thay ép kính iPhone X giá rẻ uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý khách để trung tâm ngày càng phát triển hơn.

 

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.