Bất kỳ khách hàng nào đã từng ghé Viettopcare để ép kính iphone 6 plus hcm chắc chắn sẽ không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt trội ở đây. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm, địa chỉ thay thế và sửa chữa dòng điện thoại cao cấp của Apple. Tuy nhiên sẽ hiếm có một địa chỉ nào lại mang tới cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm thú vị như Viettopcare.

ép kính iPhone 6 plus

Tại sao cần ép kính iPhone 6

Ép mặt kính với công nghệ tiên tiến

Viettopcare sử dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình ép mặt kính iPhone để có chất lượng tốt nhất. Màn hình điện thoại iPhone 6, iPhone 6 plus gồm 3 bộ phận chính đó là mặt kính, bộ phận cảm ứng, màn hình hiển thị thông tin. Lúc trước nếu màn hình bị sọc, mất cảm ứng hay có điểm chết bạn sẽ phải thay toàn bộ full màn hình. Chi phí thay full màn hình không hề rẻ. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại giờ đây bạn hoàn toàn có thể ép kính iphone 6 plus khi mặt kính bị vỡ hoặc màn hình có vết sọc ngang, sọc dọc.

Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa hạn chế được việc thay thế linh kiện nhiều lần. Việc thay thế linh kiện hẳn là sẽ không tốt so với một chiếc điện thoại không phải thay thế lần nào. Tuy nhiên có những sự việc bạn không thể lường trước được nó nên khi có bất kỳ tổn thương nào cho dế yêu hãy tìm đến với công nghệ sửa chữa hiện đại của Viettopcare nhé!

Tư vấn đúng và chuẩn không móc túi khách hàng

Bất kỳ một cửa hàng nào cũng sẽ muốn bán được nhiều hàng. Viettopcare cũng vậy! Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm với quy trình làm việc tại Viettopcare. Tuyệt đối không có hiện tượng tư vấn nhằm móc túi khách hàng. Không thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại khi chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.

Thêm vào đó khi thấy bất kỳ hiện tượng “ tổn thương” nào của điện thoại bạn chỉ cần gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

ép kính iPhone 6 plus

Không ép kính có thể nhanh màn trầy màn hình cảm ứng bên trong

Chi phí ép kính iPhone 6 plus hợp lý so với thị trường

Chi phí chắc hẳn sẽ là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi ép kính iphone 6 plus tại Viettopcare. Chi phí sửa chữa, thay thế tại đây không rẻ hơn so với thị trường tuy nhiên xét về góc độ chi phí và chất lượng thì Viettopcare sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Tuyệt đối không có hiện tượng móc túi khách hàng.

Báo giá trước khi sửa chữa hoặc thay thế

Có bất kỳ thay đổi nào sẽ thông báo tới khách hàng.

Linh kiện chính hãng, làm việc nhanh chóng

Các linh kiện điện thoại đều được Viettopcare nhập khẩu chính hãng và đảm bảo về chất lượng.

Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có tem bảo hành của công ty. Khách hàng có thể trực tiếp check.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng có thể ngồi đợi tại quầy theo dõi trực tiếp các kỹ thuật viên ép kính.

Hỗ trợ sửa chữa tại iPhone 6 plus Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Đến với Viettopcare để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.