Chiếc iphone 6 của bạn bị vỡ mặt kính, màn hình cảm ứng đơ, hiển thị thông tin màn hình,…bạn cần phải đi ép kính iphone 6 hà nội tại trung tâm Viettopcare ngay để khắc phục điều này. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ ép kính iphone 6 hà nội uy tín

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và chắc hẳn sẽ không phải quá khó để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ thay thế sửa chữa điện thoại, iPhone tại đây. Bản thân là một trung tâm lớn tại Việt Nam nên bên cạnh ưu thế cập nhập nhiều công nghệ mới thì bạn cũng không tránh khỏi tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng.

ép kính iPhone 6 hà nội

Ép kính iPhone 6 tại Hà nội

 

Theo thống kê hàng năm có rất nhiều cửa hàng điện thoại, sửa chữa điện thoại mọc lên. Và trong số đó, không phải cửa hàng nào cũng uy tín và chất lượng. Số lượng linh kiện Tàu kém chất lượng được đưa về Việt Nam rất nhiều. Và bạn không tìm hiểu kỹ một địa chỉ uy tín thì việc bạn bị “ luộc” linh kiện là điều dễ dàng xảy ra.

Viettopcare là trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại uy tín trên địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Điều này đã được chứng minh bằng sự phát triển vượt bậc từ một cửa hàng nhỏ sau đó mở rộng thành một trung tâm lớn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Các khách hàng có nhu cầu ép kính iphone 6 tại hà nội đến với Viettopcare đều rất hài lòng và giới thiệu cho bạn bè và người thân tới sửa chữa. Khi đến với Viettopcare ép kính iphone 6 hà nội bạn sẽ được:

  • Tặng Voucher giảm giá cho những lần tiếp theo
  • Vệ sinh miễn phí máy trước khi sửa chữa, thay thế
  • Giảm giá cho học sinh, sinh viên

Cam kết dịch vụ ép kính tại Viettopcare

Với mục đích sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Viettopcare phát triển nên khi đến với Viettopcare khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Chi phí ép kính iphone 6 hà nội hợp lý nhất thị trường. Bởi chúng tôi lấy linh kiện chính hãng với số lượng lớn tại công ty nên sẽ không mất một khoản phí trung gian nào.
  • Được phục vụ với dịch vụ uy tín và chất lượng.
  • Thời gian nhanh chóng, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quy trình thay tại quầy.
  • Tuyệt đối không có tình trạng đánh tráo linh kiện, thay thế linh kiện khi chưa có sự cho phép của khách hàng.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành tốt.
  • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa. Sau khi nhận được máy nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho khách hàng. Và sẽ không có bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.
ép kính iPhone 6 hà nội

Thay mặt kính iPhone 6 tại Hà nội

Ngoài Hà Nội, Viettopcare còn cung cấp dịch vụ ép kính iphone 6 hcm uy tín và chất lượng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh

Điện thoại iPhone được đánh giá chiếm thị phần lớn người dùng hiện nay, chính vì thế những chiêu trò quảng cáo lừa đảo rất nhiều. Bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được một địa chỉ uy tín. Thông thường khi điện thoại của bạn có bất kỳ lỗi nào bạn cần xem lại giấy bảo hành ( nếu có). Còn thời gian bảo hành bạn có thể mang qua địa chỉ mua máy để thay thế. Tuy nhiên các trung tâm bán điện thoại sẽ phải mất một thời gian để order linh kiện và thay thế cho bạn. Điều này sẽ làm bạn mất thời gian và có thể bị gián đoạn liên lạc nếu bạn đang vội.

Lựa chọn ép kính iphone 6 tphcm tại các cơ sở chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng có một bất tiện cho bạn đó là bạn sẽ không thể biết được liệu mình có được sử dụng dịch vụ tốt hay không. Bạn hãy hỏi ý kiến của một vài người đã từng đi sửa chữa, thay thế.

Có thể tham gia vào các hội nhóm để tham khảo nhé! Cũng đừng quá ham giá rẻ mà kẻo tiền mất tật mang. Khi sửa chữa hay thay thế bất kỳ bộ phận nào hãy yêu cầu giấy bảo hành để được đảm bảo thời gian sử dụng của màn hình, mặt kính. Cũng nên tìm hiểu trước những trường hợp khi nào cần thay thế mặt kính, ép mặt kính hay phải thay full màn hình. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một vài trường hợp hỏng 1 sửa 10.

Chúc các bạn sẽ giữ gìn chiếc điện thoại của mình tốt. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhập thêm thông tin nhé!

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.